Sự thật về ý kiến của những người đã từng sử dụng SP tăng cường sinh lý Rocket 1h

 Ngoài ra bạn nên tìm hiểu cách quan hệ tình dục đúng phương pháp và thay đổi tư thế để cải thiện chuyện chăn gối lâu dài. Xem thêm:  Video Người Thật Hướng Dẫn 24 Tư Thế Quan Hệ làm tìnhdễ lên đỉnh (cảnh báo nội dung người lớn, cân nhắc khi xem) 

Tìm hiểu thêm

Chia sẻ thực của khách hàng

image99

Chia sẻ của nickname Trai-song-lam

Lần đầu đi du lịch xa với bạn gái, em đã ủ mưu mua hộp rocket 1h chính hãng lỡ khi cần đến. Và đúng là được dùng đến thật anh em ạ. Uống được 20 phút mà chào cờ nguyên tiếng. Mọi chuyện diễn ra theo đúng mong muốn. 

Anh em nào muốn gây ấn tượng với bạn gái thì cứ thử áp dụng theo em xem sao nhá.”

image100

Minh Hùng (35 tuổi, Hà Nội)

 “Bản thân tôi đã từng mua rocket 1h chính hãng hộp 6 viên về dùng thử. Thể hiện của tôi hôm đó khiến bạn gái rất hài lòng. Càng về sau tôi càng ham dùng thuốc. Đến giờ, nếu không dùng thuốc thì tôi và vợ thấy quan hệ không thỏa mãn được nữa. Vậy nên, tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu dùng rocket 1h có chừng mực, không nên lạm dụng.”  

image101

Xuân Trung (30 tuổi,Cần thơ)

 Đi du lịch Phú Quốc với bạn gái, mình mua hộp rocket 1h chính hãng. Dù đi tham quan cả ngày mệt nhưng khi mình uống được 60 phút thì ham muốn lên, người rạo rực, tối đó lâm trận 3 lần. Sáng hôm sau tham quan tiếp bình thường. 

Chia sẻ thực của khách hàng

image102

Nguyễn Văn Linh (40 tuổi, Long An)

 “Yếu sinh lý thì tốt nhất là nên tập luyện, ăn uống điều độ và nên đến bệnh viện chữa trị. Đừng tùy tiện dùng thuốc rồi đến khi bệnh nặng lại không chữa được. Dù rocket 1h chính hãng có tốt đến mấy thì dùng lâu cũng hại sức khỏe thôi.”  

image103

Văn Hải (Quận 10)

 Tôi mới dùng Rocket+ được 3 tuần, thấy hiệu quả được. Sẽ tiếp tục dùng thêm. Rocket+ tác dụng vẫn giữ được này thì sẽ đông khách thôi. 

image104

Hữu Long (Quận 2)

 Tôi đã đi khám, kết quả là tôi bị ứ nước thận độ 1. Tôi đã điều chỉnh chế độ sinh hoạt theo lời khuyên của bác sĩ, gần đây thì cảm giác đau nhức không còn nữa nhưng việc quan hệ vợ chồng vẫn gặp trục trặc, tôi không muốn đi khám lại vì nghĩ nó cũng bình thường nhưng vợ tôi thì lo sẽ ảnh hưởng lớn hơn”.  Tôi thử dùng Manup - rocket 1h thế hệ mới Chính Hãng thì thấy thực sực có hiệu quả. Tôi rất mừng. 

Video Chia sẻ của anh Khách về sử dụng Rocket 1h và Rocket+

Cùng lắng nghe anh Khánh chia sẻ.

Thế hệ mới của Rocket 1h đã có, khác gì Rocket 1h?

Video chia sẻ của bác Sơn về Rocket

Sự thực về đánh giá sản phẩm Rocket 1h và Rocket+ từ người sử dụng.

Bạn có điều muốn hỏi?

Cùng cho ý kiến của bạn nếu bạn đã từng sử dụng Rocket 1h và Manup nhé.

bấm vào đây để nói chuyện