Video Người Thật Hướng Dẫn 24 Tư Thế Quan Hệ Làm Tình

Trước khi xem video. Chúng ta xem lợi ích khi làm tình

image106

Làm tình còn được xem như là một bài tập thể dục

 Quan hệ tình dục giúp tiêu 5 calo mỗi phút. Bạn có thể tối đa hóa lợi ích của chuyện ấy trong giảm cân, giúp cho nhịp tim và các cơ bắp khỏe mạnh hơn. 

image107

Giúp ngủ ngon hơn

 Bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu sau khi quan hệ. Điều này là do sau khi cả hai đạt cực khoái, hormone prolactin được giải phóng sẽ giúp bạn thư giãn và dễ ngủ hơn. 

image108

Quan hệ vợ chồng – Liều thuốc cho sự căng thẳng

 Có thể bạn không nhận ra, nhưng việc gần gũi "bạn tình” làm dịu căng thẳng và lo lắng cho cả hai bạn đấy. Những hành động âu yếm có thể giải phóng hormone hạnh phúc của cơ thể. Sự thăng hoa sẽ tiết ra một chất hóa học trong não giúp bạn cảm thấy lạc quan vui vẻ. 

Video Người Thật Hướng Dẫn 24 Tư Thế Quan Hệ làm tình

Lưu ý: Video có nội dung người lớn, cân nhắc trước khi xem.

Video này nhằm mục đích giáo dục, giúp các cặp đôi đang muốn được hướng dẫn cách quan hệ đạt cực đỉnh, từ đó nâng cao chuyện chăn gối làm tình để các bạn hạnh phúc hơn.

Video 55 phút Cẩm nang các tư thế làm tình siêu hot

(Hot) Bạn nào muốn nhận Video 55 phút người thật hướng dẫn chi tiết và nhiều tư thế khác hơn Video trên (điêu luyện + Không che) thì đăng ký email nhận video ở dưới.  (Lưu ý yêu cầu nhỏ là bạn LIKE VÀ SUBSCRIBE Youtube sau giúp nhé  https://www.youtube.com/watch?v=bFUsLPbaE3M  )

ĐĂNG KÝ NHẬN LINK VIDEO (ĐÃ LIKE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE)

Xem thêm

Manup - Chiết xuất Lá bạch quả, Chiết xuất Tảo đỏ , Chiết xuất Bá bệnh, Chiết xuất Bạch tật lê

image109

  Tác dụng điều trị rối loạn cương dương và cải thiện sức khỏe tình dục cho bệnh nhân tương đương Viagra và có vẻ ít tác dụng phụ hơn  

Tìm hiểu thêm

Xuất tinh sớm: biểu hiện, nguyên nhân và điều trị

image110

 Thời gian quan hệ chỉ 1-3 phút đã xuất tinh? Đây là dấu hiệu Xuất Tinh Sớm. Nguyên nhân là gì? Biện pháp điều trị như thế nào? 

Tìm hiểu thêm

Rối loạn cương dương: Biểu hiện và điều trị

image111

 Cương cứng không như ý muốn; nhanh "xìu" ngay khi vào cơ thể bạn tình? Là bạn đã có dấu hiệu rối loạn cương dương - Hãy tìm hiểu cách điều trị? 

Tìm hiểu thêm

Xem thêm Sự Thật phản ánh khách hàng về thuốc cường dương đình đám Rocket 1h và Manup